• Số 51 Lê Huân- Phường Hồng Sơn - TP.Vinh

  • 0974.512.349


chuyên cung cấp giấy vệ sinh, chất tẩy rửa lau sàn,dụng cụ vệ sinh công nghiệp tại Nghệ an

Dầu gội

Công ty chuyên sản xuất và cung cấp các mặt hàng dùng trong khách sạn như: bàn chải đánh răng, kem đánh răng, xà bông, dầu gội, sữa tắm, dưỡng da, lược, chụp tóc, dép đi trong phòng, diêm quẹt, viết, kim chỉ, khăn ướt, bao đũa, tăm xỉa răng, nước hoa xịt phòng, tẩy men sứ ...
 

Các sản phẩm dùng trong phòng khách sạn đều có chứng nhận đăng ký chất lượng của ngành y tế. Công ty chúng tôi có đủ năng lực cung cấp đồ dùng khách sạn đến quý khách hàng từ khách sạn mini đến khách sạn cao cấp 4 - 5 sao.

Với phương châm làm việc “tận tình với khách hàng” chúng tôi mong muốn mang đến quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất để làm hài long quý khách. Thông qua lời giới thiệu chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng lời chúc tốt đẹp nhất và mong muốn được hợp tác với quý khách hàng.
 

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ ĐĂNG KHÔI

Sản phầm cung cấp đồ dùng trong khách sạn:

Bàn chải đánh răng, kem đánh răng khách sạn, Xà bông khách sạn, mẫu các loại chai, tube khách sạn, dao và kem cạo râu khách sạn, lược khách sạn, tăm bông, chụp tóc khách sạn, kim chỉ, bộ làm móng khách sạn, dép đi trong phòng khách sạn, chụp ly, lót ly khách sạn.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐẸP