• Số 51 Lê Huân- Phường Hồng Sơn - TP.Vinh

  • 0974.512.349Trang chủ » Sản Phẩm Đặt Trong Phòng Tắm » Bàn Chải » Bàn chải đánh răng cho khách sạn tại Nghệ An

chuyên cung cấp giấy vệ sinh, chất tẩy rửa lau sàn,dụng cụ vệ sinh công nghiệp tại Nghệ an

Bàn chải đánh răng cho khách sạn tại Nghệ An

Bên cạnh việc kinh doanh đồ dùng trong nhà hàng, Thiết bị khách sạn Tùng Soa còn là nhà cung cấp đồ dùng amenities trong khách sạn như bàn chải kem đánh răng cho khách sạn, dầu tắm sữa tắm, lược, xà bông,…Nếu bạn đang kinh doanh dịch vụ nhà nghỉ, hotel, khu nghỉ dưỡng, spa hay nhà hàng đang tìm kiếm nhà cung cấp uy tín, chất lượng giá cả hợp lý thì Phúc Hòa sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của Khách hàng.

Bàn chải kem đánh răng cho khách sạn tại Tùng Soa thành Phố VInh có nhiều mẫu mã bàn chải và kem cho bạn lựa chọn, nhưng trong đó loại bàn chải cán trong và kem AME, kem P/H, kem Colgate được nhiều người lựa chọn hơn cả, bởi tính thông dụng, lông bàn chải mềm, kem thơm mát, các thành phần bên trong bao gồm canxi và fluo giúp răng trắng sáng, giá cả ổn định.

Là đơn vị cung cấp chính đồ dùng, thiết bị khách sạn nói chung và đồ amenities khách sạn nói riêng, chúng tôi cam kết, giá bán là ưu đãi nhất, vận chuyển miễn phí trong thành phố Vinh.

Ngoài bàn chải đánh răng dùng 1 lần ra, chúng tôi còn cung cấp các vật phẩm khác như: dầu tắm, dầu gội, lược trong/trắng, chụp tóc, dao cạo + kem cạo, tăm bông, túi vệ sinh, túi vệ sinh, kim chỉ, túi giặt là, lót ly, bút cán dao, đường trắng, đường vàng, dép trong phòng.

Để được báo giá amenities khách sạn, đồ dùng trong nhà tắm, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số 0974.512.349 Tại Thiết bị khách sạn tùng soa thành phố Vinh – Nghệ An.

 

Chúc quý khách hàng có sản phẩm đồ dùng khách sạn ưng ý nhất.