• Số 51 Lê Huân- Phường Hồng Sơn - TP.Vinh

  • 0974.512.349Trang chủ » Sản Phẩm Đặt Trong Phòng Tắm » Khăn Tắm, Khăn Mặt » Khăn tắm, khăn ăn khách sạn tại Tp.Vinh

chuyên cung cấp giấy vệ sinh, chất tẩy rửa lau sàn,dụng cụ vệ sinh công nghiệp tại Nghệ an

Khăn tắm, khăn ăn khách sạn tại Tp.Vinh

Thiết bị khách sạn Tùng Soa Thành Phố Vinh chuyên cung cấp các vật phẩm đồ dùng trong khách sạn như: Khăn tắm khách sạn Nghệ An, Khăn mặt, khăn ăn - Chăn, Ga, Gối, Đệm - Dép khách sạn,…với giá cả hợp lý, độ bền cao, không bị rách hỏng.

KHĂN TẮM KHÁCH SẠN VINH CAO CẤP 

Đối với ngành khách sạn, spa, nhà hàng,, resort, sân golf hay các lâu lạc bộ gym, câu lạc bộ fitness thì việc in dấu thương hiệu của mình trên chiếc khăn bông, khăn tắm, khăn mặt thì  không còn là điều quá xa lạ. Chính vì vậy, TÙNG SOA muốn nói với bạn rằng việc in logo lên chiếc khăn khách sử dụng là một điều cực kỳ quan trọng.

Khăn dệt logo thường được nhiều người gọi với cách gọi khác nhau như gọi là khăn dệt logo, khăn dập logo hay là khăn in logo chìm,.... Thực ra tất cả loại khăn này đều có thể  chung một tên gọi trong chuyên ngành là khăn jacquard, và thường gọi với tên gọi dễ hiểu hơn là khăn dệt logo. Khăn dệt logo là loại khăn được đặt dệt riêng với yêu cầu về trọng lượng, độ bông cũng như vị trí logo theo yêu cầu của khách hàng. Vì thế Logo của khách sạn sẽ được dệt nổi trên nền khăn.

Thông thường để đặt dệt logo trên khăn tắm khách sạn, khăn mặt hoặc khăn ăn bạn sẽ phải đặt với số lượng lớn, khoảng từ 200 chiếc trở lên. Một trong những điểm cộng của chúng là logo của khách sạn hay doanh nghiệp sẽ được in lên khăn một cách sắc sảo, tinh tế, chuyên nghiệp. Bạn cũng không sợ bị mất hoặc thất thoát khăn khi sử dụng các dịch vụ bên ngoài.

TÙNG SOA đảm bảo:

  • Sản phẩm mềm, mịn, dày dặn, không bị xù lông, khăn siêu hút nước, có độ thoát nước nhanh trên bề mặt khăn, làm khăn không bị hôi và mục
  • Vệ sinh dễ dàng bằng máy giặt mà không cần sử dụng quá nhiều hóa chất độc hại cho sức khỏe.
  • Kiểu dáng khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng của những khách sạn khác nhau.
  • Đặc tính chống nấm mốc đặc biệt vào mùa xuân khi không khí có độ ẩm cao. Với sợi bông cực tốt nên sản phẩm có độ bền cực cao và không dễ bị rách hỏng.

Khăn khách sạn cao cấp của Tùng Soa được đối tác như Golden Gem, Khách sạn Hải Linh, Khách sạn Blue Sky, Sheraton Hotel… Ngoài ra thiết bị khách sạn dùng nhiều cho các khách sạn tại thành phố vinh hiện nay.

Mọi chi tiết để đặt hàng/mua hàng khăn dùng cho khách sạn tại tp.vinh  xin vui lòng liên hệ:

THIẾT BỊ KHÁCH SẠN TÙNG SOA TP.VINH

Địa chỉ: 51- LÊ HUÂN –PHƯỜNG HỒNG SƠN- TP.VINH – NGHỆ AN

Điện thoại: 0974.512.374

Thiết bị khách sạn tại nghệ an chúc quý khách chọn đúng sản phẩm của mình.