• Số 51 Lê Huân- Phường Hồng Sơn - TP.Vinh

  • 0974.512.349Trang chủ » Sản Phẩm Đặt Trong Phòng Tắm » Kem Đánh Răng » Kem đánh răng dùng một lần cho khách sạn Tp.Vinh

chuyên cung cấp giấy vệ sinh, chất tẩy rửa lau sàn,dụng cụ vệ sinh công nghiệp tại Nghệ an

Kem đánh răng dùng một lần cho khách sạn Tp.Vinh

Tại Thành phố vinh, bàn chải đánh răng cho nhà nghỉ, khách sạn hay còn gọi là các đồ amenities chỉ một lần sử dụng , sạch sẽ, tiện lợi, mang vẻ ngoài đơn giản, lịch sự, giá tốt nhất chỉ có ở Đồ dùng khách sạn Tùng Soa tại Tp.Vinh.

Bàn chải đánh răng cho nhà nghỉ hầu như đa phần giống nhau, ngoài ra đều có giá thành rất rẻ. Tuy nhiên, rẻ nhưng chất lượng lại phải tốt, phải dùng được. Tại thành phố vinh, chúng tôi đang sản xuất và phân phối 3 loại mặt hàng bàn chải + kem đánh răng sau:

1.     Bàn chải đánh răng cho khách sạn, nhà nghỉ có cán trong + 5g kem Colgate

2.     Bàn chải đánh răng cho khách sạn, nhà nghỉ có cán trong + 3g kem P/H

3.     Bàn chải đánh răng cho khách sạn, nhà nghỉ có cán trong + 3g kem AME

Hầu hết các chiếc bàn chải đánh răng cho khách sạn, nhà nghỉ được cung cấp bởi Tùng Soa có giá khá rẻ. Cũng tùy theo loại bàn chải, kem bạn chọn mà có các giá thành khác nhau phù hợp với khách sạn của bạn. Tính ra, với 1 bộ amenities dùng trong khách sạn, hotel tầm trung từ 1 – 3 sao không hề đắt một chút nào. Vì thế, bạn cần phải cân đối để chọn lựa cho khách sạn của mình bộ sản phẩm phù hợp nhất.

Làm việc trong ngành cung cấp dịch vụ khách sạn, nghỉ dưỡng thì chắc hẳn đối với những đồ dùng amenities khách sạn đã không còn quá xa lạ với nhiều người. Đó là những đồ vật mà bất cứ phòng tắm khách sạn, hotel, nhà nghỉ nào cũng cần có, đặc biệt là bàn chải đánh răng dùng 1 lần.

 

Bạn cũng nên lựa chọn các sản phẩm cho khách sạn của mình như những chiếc bàn chải đánh răng khách sạn tốt, và tìm cho mình đơn vị cung cấp amenities uy tín. Bởi thế nếu bạn không chú ý, thì rất có thể khách hàng của bạn sẽ cảm thấy không hài lòng hoặc họ cảm thấy rất khó để họ có thể quay trở lại lần sau.

Là đơn vị cung cấp chính đồ dùng, thiết bị khách sạn nói chung và đồ amenities khách sạn nói riêng, chúng tôi cam kết, giá bán là ưu đãi nhất, vận chuyển miễn phí trong nội thành phố vinh.

Ngoài bàn chải đánh răng dùng 1 lần ra, chúng tôi còn cung cấp các vật phẩm khác như: dầu tắm, dầu gội, lược trong/trắng, chụp tóc, dao cạo + kem cạo, tăm bông, túi vệ sinh, túi vệ sinh, kim chỉ, túi giặt là, lót ly, bút cán dao, đường trắng, đường vàng, dép trong phòng.

Để được báo giá amenities khách sạn, đồ dùng trong nhà tắm, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số 0974.512.349 hoặc qua Công ty thiết bị khách sạn Tùng Soa – Tp.Vinh – Nghệ An

Mọi thông tin xin gửi về Thiết Bị Khách Sạn Tùng Soa

Địa Chỉ: 51- LÊ HUÂN - PHƯỜNG HỒNG SƠN - TP.VINH- NGHỆ AN

Sản phẩm: Chuyên cung cấp đồ dùng khách sạn tại thành phố Vinh - Nghệ an

Điện Thoại: 0974.512.349 - 0916.302.167