• Số 51 Lê Huân- Phường Hồng Sơn - TP.Vinh

  • 0974.512.349Trang chủ » Sản Phẩm Đặt Trong Phòng Tắm » Dầu Gội, Dầu Xả, Sữa Tắm » Dầu gội sữa tắm cho khách sạn nhà nghỉ giá rẻ Tp.Vinh

chuyên cung cấp giấy vệ sinh, chất tẩy rửa lau sàn,dụng cụ vệ sinh công nghiệp tại Nghệ an

Dầu gội sữa tắm cho khách sạn nhà nghỉ giá rẻ Tp.Vinh

Dầu gội sữa tắm khách sạn thành phố Vinh hay còn gọi là các đồ amenities cho một lần sử dụng , vừa tiện lợi, lại sạch sẽ, ngoài ra mang vẻ ngoài đơn giản, vẻ lịch sự, giá tốt nhất chỉ có ở đồ dùng khách sạn tùng soa thành phố vinh.

Dầu gội sữa tắm khách sạn đa phần giống nhau, đều có giá thành rất rẻ. Tuy nhiên, rẻ nhưng chất lượng phải tốt, phải dùng được. Tại Tùng Soa, chúng tôi đang sản xuất và phân phối các loại đồ dùng khách sạn nhà nghỉ. Chúng tôi đảm bảo:

-         Giá cả luôn ổn định và hợp lý

-         Nhiều ưu đãi hấp dẫn, thường xuyên có chương trình ưu đãi

Những tuýp dầu gội sữa tắm trong khách sạn được cung cấp bởi Tùng Soa có giá dao động từ 2.900đ. Tùy theo loại tuýp 30ml hoặc 35ml bạn chọn. Vì thế nếu tính ra 1 bộ amenities dùng trong khách sạn, hotel tầm trung từ 1 – 3 sao không hề đắt. Vì vậy, bạn nên cân đối để chọn lựa cho khách sạn của mình bộ sản phẩm phù hợp.

Làm trong ngành cung cấp dịch vụ khách sạn, nghỉ dưỡng thì chắc hẳn những đồ dùng amenities khách sạn đã không còn quá xa lạ với nhiều người. Đó là những đồ vật mà bất cứ phòng tắm khách sạn, hotel, nhà nghỉ nào cũng có, đặc biệt là bàn chải đánh răng dùng 1 lần, dầu gội sữa tắm khách sạn, hay như dao cạo râu,...

Bạn nên lựa chọn cho khách sạn của mình cho những chiếc bàn chải đánh răng khách sạn tốt hoặc ưng ý, và tìm cho mình đơn vị cung cấp amenities uy tín. Bởi vậy nếu bạn không chú ý, thì rất có thể khách hàng của bạn sẽ cảm thấy không hài lòng và rất khó chịu để họ có thể quay trở lại lần sau.

Là đơn vị cung cấp chính đồ dùng, thiết bị khách sạn nói chung và đồ amenities khách sạn nói riêng, chúng tôi cam kết, giá bán là ưu đãi nhất, vận chuyển miễn phí trong nội thành phố Vinh.

Ngoài bàn chải đánh răng dùng 1 lần ra, chúng tôi còn cung cấp các vật phẩm khác như: dầu tắm, dầu gội, lược trong/trắng, chụp tóc, dao cạo + kem cạo, tăm bông, túi vệ sinh, túi vệ sinh, kim chỉ, túi giặt là, lót ly, bút cán dao, đường trắng, đường vàng, dép trong phòng.

Để được báo giá amenities khách sạn, đồ dùng trong nhà tắm, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số 0974.512.349

Thiết bị khách sạn Tùng Soa Thành Phố Vinh – Nghệ An

Địa chỉ: 51 – LÊ HUÂN –PHƯƠNG HỒNG SƠN – TP.VINH