• Số 51 Lê Huân- Phường Hồng Sơn - TP.Vinh

  • 0974.512.349Trang chủ » Sản Phẩm Đặt Trong Phòng Tắm » Xà Bông » Xà bông dùng trong khách sạn tp vinh

chuyên cung cấp giấy vệ sinh, chất tẩy rửa lau sàn,dụng cụ vệ sinh công nghiệp tại Nghệ an

Xà bông dùng trong khách sạn tp vinh

Đây là loại miếng bánh xà bông - là loại sản phẩm không thể thiếu trong các khách sạn tại thành phố vinh cũng như thành phố khác.Xà bông khách sạn hay còn được gọi là xà bông tắm khách sạn được sản xuất và phân phối bởi Thiết bị khách sạn Tùng Soa, chuyên cung cấp các sản phẩm về đồ dùng khách sạn tại các khách sạn thành phố vinh.Với giá cả phải chăng, chất lượng sản phẩm tốt tạo nên sự cạnh tranh với các doanh nghiệp trên địa bàn tp.Vinh.

 

 

Xà bông khách sạn là một sản phẩm nhỏ trong bộ amenities khách sạn thường thường có dạng tròn hoặc bầu dục và được bao quanh là bao bì nilon có in logo của khách sạn hoặc một số khác có thể được bao bọc bằng giấy.

Vỏ ngoài của miếng tắm xà bông được xếp ly xoắn ốc theo chiều kim đồng hồ sau đó được phủ lên trên là thương hiệu logo của hãng hoặc của logo khách sạn, có thể viết tiếng anh hoặc tiếng việt, tùy vào khách sạn yêu cầu theo mục đích sử dụng.

 

Ngoài loại miếng tắm xà bông khách sạn với hình dáng truyền thống thì giờ hiện đại chúng còn được trang trí và được thiết kế đẹp mắt hơn với những hình dáng lạ mắt như hình chiếc lá, hình bông hòa hồng, hình vỏ sò,...trông rất bắt mắt. 
 
Là một sản phẩm nhỏ được rất ít khách sạn tại thành phố vinh chú ý đến nhưng chất lượng bên trong của xà bông khách sạn cũng rất quan trọng. Xà bông thường  sử dụng cho khách sạn của chúng tôi sử dụng với công nghệ sản xuất tiên tiến với chất lượng hướng tới người sử dụng đó chính là khách hàng của chính bạn.

 
Bình thường Một cục xà bông cho khách sạn chất lượng thì phải đảm bảo 2 yếu tố chính đó là xà bông phải đủ độ cứng và chất lượng phải chuẩn, có thể diệt sạch vi khuẩn, và không gây kích ứng da hoặc hiệu ứng phụ.
 
Xà bông loại xin, bền thường phải có độ cứng vừa phải không bị mềm quá sẽ dễ bị vỡ vụn hoặc dễ bị tan chảy nếu ở trong môi trường ẩm ướt và có nhiệt độ cao.Nếu là Xà bông mềm cũng sẽ khiến người sử dụng cảm thấy khó chịu khi chúng dùng rất nhanh hết và tan ra cũng rất nhanh. Một đặc điểm nữa khiến bạn không nên chọn những loại xà bông mềm đó là chúng sẽ không thể để được lâu trong một thời gian ngắn. Rất dễ bị mốc hoặc phát ra mùi hôi khi để lâu trong môi trường ẩm ướt hoặc môi trường có nhiệt độ cao.
 
 
Xà bông khách sạn thành phố Vinh là sản phẩm vệ sinh cần thiết trong phòng tắm của khách sạn tại Nghệ An. Công dụng của chúng là diệt sạch vi khuẩn, giúp giữ ẩm cho da, đem lại cảm giác thoải mái, sướng cho người sử dụng với mùi hương thơm cực dễ chịu sau khi tắm.
Vì thế, xà bông tắm khách sạn phải có chất lượng tốt lại vừa đảm bảo diệt sạch vi khuẩn bảo vệ sức khỏe người sử dụng vừa phải có hương thơm dễ chịu.Nhưng quan trọng nhất vẫn là tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng nó.
 
Trên thị trường Nghệ An hiên nay có rất nhiều nhà cung cấp sản phẩm xà bông khách sạn với nhiều chủng loại và nhiều mẫu đa dạng cùng với chất lượng sản phẩm cũng khác nhau rất nhiều.Chính Vì vậy, việc lựa chọn cho mình một đơn vị cung cấp thiết bị khách sạn với uy tín và chất lượng để có thể mua được những sản phẩm tốt với giá cả phù hợp với khách sạn và người dùng.

 

 
Với hơn nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực cũng cấp đồ dùng thiết bị khách sạn tại Nghệ An. Thiết bị khách sạn Tùng Soa luôn là nhà cung cấp hàng đầu về các sản phẩm thiết bị khách sạn, đồ amenities khách sạn với chất lượng và giá thành cạnh tranh, Chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho khách sạn của bạn!
Mọi thông tin xin gửi về Thiết Bị Khách Sạn Tùng Soa
Địa Chỉ: 51- LÊ HUÂN - PHƯỜNG HỒNG SƠN - TP.VINH- NGHỆ AN
Sản phẩm: Chuyên cung cấp đồ dùng khách sạn tại thành phố Vinh - Nghệ an
Điện Thoại: 0974.512.349 - 0916.302.167