• Số 51 Lê Huân- Phường Hồng Sơn - TP.Vinh

  • 0974.512.349Trang chủ » Sản Phẩm Đặt Trong Phòng Tắm » Bàn Chải » Bàn chải đánh răng thành phố Vinh

chuyên cung cấp giấy vệ sinh, chất tẩy rửa lau sàn,dụng cụ vệ sinh công nghiệp tại Nghệ an

Bàn chải đánh răng thành phố Vinh

Bàn chải đánh răng khách sạn là một trong những đồ dùng có thể nói là cực kỳ thiết yếu trong bất cứ một khách sạn. Chúng gắn liền với cuộc sống của mỗi chúng ta khi mỗi sáng thức dậy việc đầu tiên cần làm là phải soi gương, đánh răng rửa mặt. Bàn chải đánh răng dùng trong khách sạn thường không được những người chủ khách sạn chú ý. Nhưng đối với khách lưu trú thì bàn chải khách sạn lại là một vật dụng hết sức quan trọng.

Bàn chải đánh răng thành phố Vinh

 

Là công ty dịch vụ cung cấp bàn chải đánh răng khách sạn, kem đánh răng khách sạn, các thiết bị đồ dùng trong khách sạn. Thiết bị khách sạn Tùng Soa là doanh nghiệp được nhiều chủ đầu tư lựa chọn là nhà cung cấp uy tín cho các dự án khách sạn của mình. Bởi không chỉ do những sản phẩm đẹp mắt mà còn là vì chất lượng phục vụ tận tình cùng giá thành cạnh tranh.

Bàn chải đánh răng thành phố Vinh

 

Thiết bị khách sạn Tùng Soa là nhà phân phối lâu năm, chuyên cung cấp các mặt hàng chĩnh hãng, mẫu mã đẹp, phù hợp với mọi khách hàng. Thiết bị khách sạn Tùng Soa luôn cung cấp sỹ lẻ, toàn quốc đặc biệt là thành phố Vinh.

Mọi thông tin xin gửi về Thiết Bị Khách Sạn Tùng Soa

Địa Chỉ: 51- LÊ HUÂN - PHƯỜNG HỒNG SƠN - TP.VINH- NGHỆ AN

Sản phẩm: Chuyên cung cấp đồ dùng khách sạn tại thành phố Vinh - Nghệ an

Điện Thoại: 0974.512.349 - 0916.302.167