• Số 51 Lê Huân- Phường Hồng Sơn - TP.Vinh

  • 0974.512.349Trang chủ » Nước Hoa » Nước Hoa » Nước hoa và sáp thơm phòng giá rẻ đủ loại mùi thơm tại Vinh

chuyên cung cấp giấy vệ sinh, chất tẩy rửa lau sàn,dụng cụ vệ sinh công nghiệp tại Nghệ an

Nước hoa và sáp thơm phòng giá rẻ đủ loại mùi thơm tại Vinh

Khách sạn là nơi tập trung rất nhiều người, việc nhiều người qua lại và thường xuyên ra vào các phòng khách sạn cũng  gây trở ngại cho việc dọn dẹp phòng ở. Phải lau dọn nhanh và sạch, nhưng việc khử mùi trong phòng khá là khó khăn, vì vậy nước hoa và sáp thơm phòng là cần thiết để gải quyết vấn đề này.

sáp thơm cho phòng thơm lâu

Nước hoa và sáp thơm mang lại cho căn phòng của bạn một mùi thơm nhẹ, khử mùi hôi và trả lại không gian mát mẻ cho căn phòng. Nhanh chóng trong việc dọn dẹp phòng, nhờ vậy giúp đáp ứng được thêm lượng khách của khách sạn mà không có mùi hôi khó chịu.

nước hoa thơm phòng cho khách sạn 

Khách sạn của bạn có đang sử dụng những sản phẩm hỗ trợ trên, nếu các bạn đang thấy việc vệ sinh khách sạn đang là một vấn đề gây mất nhiều thời gian thì hãy lựa chọn cho mình những sản phẩm của Tùng Soa. Nước hoa và sáp thơm của Tùng Soa với mùi hương dịu nhẹ, không có chất gây hại cho cơ thể, khử mùi và dễ sử dụng, nên các bạn không còn phải lo lắng về vấn đề chất lượng của sản phẩm.Thiết bị khách sạn Tùng Soa chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng cao cho khách sạn giải quyết từ a - z những vấn đề. Thiet bi khách san gia re tai Nghe An.

 

Mọi thông tin xin gửi về Thiết Bị Khách Sạn Tùng Soa

Địa Chỉ: 51- LÊ HUÂN - PHƯỜNG HỒNG SƠN - TP.VINH- NGHỆ AN

Sản phẩm: Chuyên cung cấp đồ dùng khách sạn tại thành phố Vinh - Nghệ an

Điện Thoại: 0974.512.349 - 0916.302.167