• Số 51 Lê Huân- Phường Hồng Sơn - TP.Vinh

  • 0974.512.349Trang chủ » Thiết Bị Phòng Tắm » Nước tẩy rửa » Bột vệ sinh lồng máy giặt giá rẻ tại Vinh

chuyên cung cấp giấy vệ sinh, chất tẩy rửa lau sàn,dụng cụ vệ sinh công nghiệp tại Nghệ an

Bột vệ sinh lồng máy giặt giá rẻ tại Vinh

Lồng giặt trong máy giặt luôn là nơi chứa nhiều vi khuẩn, ẩm mốc và xơ vải khiến quần áo giặt xong vẫn còn lấm tấm vài vết bẩn và mùi hôi mốc, thậm chí phải giặt lại. Và hầu hết nguyên nhân đều do lồng giặt không được vệ sinh thường xuyên và đúng cách. Bột vệ sinh lồng giặt là giải pháp giải quyết vấn đề này.

với bột vệ sinh bạn không còn phải dùng tay hì hục lau rửa lồng giặt nữa.

Với bột vệ sinh lồng giặt các bạn không cần phải động tay vào bất kỳ ngóc ngách nào của máy giặt mà nó vẫn được vệ sinh sạch sẽ. Các chất tẩy rửa của bột vệ sinh sẽ hòa tan vào nước, với chế độ vệ sinh lồng giặt, lồng giặt của bạn sẽ được tẩy rửa sạch sẽ mọi ngóc ngách. Từ các vết bẩn cho tới nấm mốc và một số loại vi khuẩn sẽ được diệt sạch mà bạn không còn phải cặm cụi lau rửa bằng tay.

 

bột vệ sinh lồng giặt do Tùng Soa cung cấp

Đến với Tùng Soa mọi vấn đề về lồng giặt hay các chất tẩy rửa luôn được giải quyết với sự hài lòng của khách hàng. Luôn đặt uy tín lên hàng đầu thiết bị khách sạn Tùng Soa luôn được khách hàng yêu mến. Chúng tôi cam kết luôn cung cấp các sản phẩm chất lượng cao với giá rẻ nhất cho khách hàng. Thiet bi khach san gia re tai Nghe An.

 

Mọi thông tin xin gửi về Thiết Bị Khách Sạn Tùng Soa

Địa Chỉ: 51- LÊ HUÂN - PHƯỜNG HỒNG SƠN - TP.VINH- NGHỆ AN

Sản phẩm: Chuyên cung cấp đồ dùng khách sạn tại thành phố Vinh - Nghệ an

Điện Thoại: 0974.512.349 - 0916.302.167