• Số 51 Lê Huân- Phường Hồng Sơn - TP.Vinh

  • 0974.512.349Trang chủ » Thiết Bị Phòng Tắm » Đựng Giấy Vệ Sinh » Giấy và hộp đựng giấy vệ sinh chất lượng tại thành phố Vinh

chuyên cung cấp giấy vệ sinh, chất tẩy rửa lau sàn,dụng cụ vệ sinh công nghiệp tại Nghệ an

Giấy và hộp đựng giấy vệ sinh chất lượng tại thành phố Vinh

Chắc hẳn bạn đã quen thuộc với các mẫu giấy vệ sinh và các loại hộp đựng giấy vệ sinh loại nhỏ. Nhưng bạn đã bao giờ mua được các mặt hàng tốt, chất lượng, đảm bảo cho gia đình mình chưa. Thiết bị khách sạn Tùng Soa xin dược đồng hành cùng gia đình bạn.

Hộp đựng giấy vệ sinh Tùng Soa

Hộp đựng giấy vệ sinh loại nhỏ giúp không gian trở nên gọn gàng, ngăn nắp hơn bao giờ hết, bạn sẽ không phải để các cuộn giấy lên nắp bồn nước nhà vệ sinh như vậy giấy sẽ rất dễ lây nhiễm vi khuẩn từ bồn cầu làm ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Hộp đựng giấy vệ sinh sẽ là giải pháp an toàn nhất cho bạn.

Bạn đang cần tìm một đơn vị cung cấp giấy vệ sinh uy tín. Thiết bị khác sạn Tùng Soa là một đơn vị như thế, chuyên cung cấp đồng dùng khách sạn, cá nhân nhất là hộp đựng giấy vệ sinh cuộn nhỏ được nhập khẩu trực tiếp.

thiết bị khách sạn Tùng Soa

 

Đó là các loại hộp và giấy vệ sinh cao cấp, bền bỉ, hộp đựng giấy vệ sinh âm tường đôi hoặc đơn. Tùy thuộc vào nhu cầu người sử dụng mà lựa chọn thích hợp.

Nhiều năm đồng hành cùng khách hàng và luôn nhận được sự tin tưởng, lượng khách đến với Thiết bị khách sạn Tùng Soa ngày càng nhiều. Đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. thiet bi khach san gia re tai Nge An.

Mọi thông tin xin gửi về Thiết Bị Khách Sạn Tùng Soa

Địa Chỉ: 51- LÊ HUÂN - PHƯỜNG HỒNG SƠN - TP.VINH- NGHỆ AN

Sản phẩm: Chuyên cung cấp đồ dùng khách sạn tại thành phố Vinh - Nghệ an

Điện Thoại: 0974.512.349 - 0916.302.167