• Số 51 Lê Huân- Phường Hồng Sơn - TP.Vinh

  • 0974.512.349Trang chủ » » Giới Thiệu » Giới Thiệu Thiết Bị Khách Sạn Tùng Soa

chuyên cung cấp giấy vệ sinh, chất tẩy rửa lau sàn,dụng cụ vệ sinh công nghiệp tại Nghệ an

Giới Thiệu Thiết Bị Khách Sạn Tùng Soa

Chào Quý khách hàng.

Chúng tôi thật sự hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng trong thời gian vừa qua, là người trao sứ mệnh đến các nhà nghỉ, khách sạn.Chúng tôi luôn mong mỏi cố gắng và phấn đấu hơn trong quá trình Công Nghiệp hóa, Hiện Đại hóa của đất nước.

Chúng tôi thành lập công ty đã lâu rồi, nhưng để thực sự thấu hiểu khách hàng thì chúng tôi cần nhiều cố gắng, cũng như luôn tạo điều kiện cho chính khách hàng.

Thiết bị khách sạn chúng tôi chủ yếu cung cấp các mặt hàng như giấy vệ sinh, chất tẩy rửa lau sàn, ngoài ra còn cung cấp các thiết bị dụng cụ vệ sinh công nghiệp .

Chúng tôi cung cấp nhiều mặt hàng cho các nhà nghỉ, khách sạn, cơ quan trường học với số lượng lớn, chất lượng đảm bảo, giá thành rẻ hơn thị trường.

Chúng tôi luôn quan tâm đến phản hồi của chính quý vị.Vì nó là nền móng cho chúng tôi ngày càng phát triển, mạnh hơn, cứng cáp hơn trên thị trường khách sạn tại vinh và cả nghệ an.

Sau nhiều lần đúc rút kinh nghiệm, chúng tôi hầu hết đã có các sản phẩm về thiết bị khách sạn, đủ dùng cho các đơn vị nhà nghỉ, ...

Cảm ơn Quý khách hàng đã luôn sử dụng đồ của Thiết bị khách sạn Tùng Soa chúng tôi.Chúc Quý khách hàng luôn có sức khỏe và chọn cho khách sạn, nhà nghỉ của chính mình những món đồ ưng ý nhất.